hotro

Vận chuyển quốc tế

sarahtram

Tel: 0946 005 095

aircargo@southern.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Thủ tục hải quan

nhuthao109

Tel:0946005782

ops.document@southern.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype
  • http://southern.com.vn/
  • http://southern.com.vn/
  • http://southern.com.vn/
  • http://southern.com.vn/
  • http://southern.com.vn/
  • http://southern.com.vn/
  • http://southern.com.vn/

"Thành công của bạn là thành công của chúng tôi!"

Network

Giới thiệu

Công ty TNHH Quốc Tế Phương Nam được thành lập vào năm 2003 & bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Giao nhận vận tải Quốc Tế

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cước vận chuyển đường biển, đường hàng không, vận tải nội địa, khai thuê hải quan cùng với các dịch vụ Logistics khác

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải, chúng tôi đã đạt được một số thành công nhất định trong ngành dịch vụ vận chuyển & là một trong những công ty đi đầu trong việc đổi mới & cung cấp dịch vụ có chất lượng

Chúng tôi có một mạng lưới đại lý toàn cầu bao gồm cả việc cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không & các giải pháp Logistics. Ở mỗi nước, những đại lý chuyên nghiệp của chúng tôi có đủ khả năng để thực hiện các lô hàng của Quý công ty với  những yêu cầu khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý công ty dịch vụ trọn gói “door to door”với chất lượng cao, thời gian nhanh chóng & tiết giảm chi phí.

Với những lý do trên, chúng tôi có thể trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Quý công ty, hỗ trợ Quý công ty phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình thông qua việc cung cấp những dịch vụ rộng khắp toàn cầu. Chúng tôi sẽ là một đối tác tận tâm mang đến cho Quý công ty sự hài lòng, Quý công ty sẽ không còn lo lắng trong công tác hậu cần & có thể tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình.

Sau đây là một số thông tin cơ bản:

-         Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Quốc tế Phương Nam

-         Tên tiếng Anh: Southern International Co.,Ltd

-         Tên giao dịch: SIC

-         Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 4, tòa nhà 772 EFG, đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.Hồ Chí Minh

-         Điện thoại: +84-08-38630088

-         Fax: +84-08-38634212

-         Email: southern@southern.com.vn

-         Loại hình doanh nghiệp: Trách nhiệm hữu hạn

-         Giám đốc: Ông Nguyễn Tiến Phương

Lịch sử hình thành & phát triển:

- Ngày 2/10/2003 :  Công ty TNHH Quốc Tế Phương Nam được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102018058 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư Tp.HCM cấp với trụ sở chính ban đầu đặt tại số 533 đường Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM.

- Năm 2004: Công ty trở thành thành viên chính thức của phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh  ( VCCI- Vietnam Chamber of Commercial and Industry).

- Tháng 12/2008 đến nay: Công ty đã chuyển địa điểm về lầu 4, tòa nhà 772 EFG-đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10,TP.HCM.

Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh kho, bến bãi

- Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

- Khai thuê hải quan

- Đóng gói hàng hóa

- Dịch vụ môi giới vận tải

- Đại lý vận tải, giao nhận hàng hóa

Năng lực công ty:

Công ty TNHH Quốc Tế Phương Nam là một trong những công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo có trình độ chuyên môn cao & có kinh nghiệm. Đa số đều có trình độ đại học & đã qua các khóa đào tạo nghiệp vụ có hệ thống trong việc cung cấp dịch vụ Giao nhận & môi giới hàng hải tại Việt Nam. Đến với Phương Nam, Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với giả cả cạnh tranh vì chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm “ chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm & hiệu quả”

Đăng kí nhận mail

Hãy để địa chỉ mail của bạn để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi.

Tin tức