Tham gia với chúng tôi ngay hôm nay

Đối tác

Với phương châm “Cùng nhau phát triển”, chúng tôi luôn hướng tới việc tìm kiếm các đối tác, khách hàng để có thể kết nối và phát triển kinh doanh giữa các quốc gia và Việt Nam. Với mong muốn xây dựng và hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn lắng nghe, điều chỉnh để đáp ứng những yêu cầu của Quý khách hàng. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

B2B

B2B

Phát triển mạng lưới Logistis

Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ hợp tác, giúp nhau cùng phát triển, mở rộng thị trường ra các nước về dịch vụ logistics và đại lý logistics. Với hiểu biết về các quy định, chính sách và pháp luật Việt Nam cùng với sự am hiểu về nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy hỗ trợ các doanh nghiệp Logistics trong việc xử lý các đơn hàng từ / đến Việt Nam.

B2C

B2C

Kết nối thương mại với doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn các chính sách, quy định cho các doanh nghiệp mới thành lập, các cá nhân, tổ chức nước ngoài có kế hoạch phát triển kinh doanh tại Việt Nam, để các đối tác tự tin phát triển mà không gặp trở ngại tại thị trường đầy tiềm năng này. Chúng tôi là cầu nối giữa người mua và người bán, từ đó tư vấn các chính sách, thuế xuất nhập khẩu để giao dịch được thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ trung gian

Kết nối giao thương với các nhà bán lẻ.

Chúng tôi mở rộng phân khúc dịch vụ Người trung gian để hỗ trợ các cá nhân, công ty vừa và nhỏ giảm thời gian và chi phí đi lại trong việc tìm kiếm nhà cung cấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Do trong quá trình cung cấp dịch vụ logistics, chúng tôi nhận thấy nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các quốc gia và giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng, chất lượng sản phẩm, độ tin cậy, thanh toán tiền hàng …

Chi tiết dịch vụ bao gồm:

+ Tìm kiếm thông tin hàng hóa / công ty theo yêu cầu của người mua: mẫu hàng hóa, tiêu chuẩn, chất lượng, giá cả hợp lý,… gửi thông báo cho người mua xem xét (có thể gửi mẫu qua dịch vụ chuyển phát nhanh) -> kết nối trực tiếp người mua / người bán -> xác lập giao dịch trực tiếp thông qua hợp đồng mua bán, điều kiện thanh toán.

+ Ngay khi có kết quả giao dịch giữa người mua và người bán, tùy theo hai bên, nếu thấy cần thiết, đảm bảo giao dịch tốt hơn, an toàn hơn chúng ta có thể thực hiện các bước tiếp theo:

– Kiểm tra / thẩm định / kiểm đếm hàng hóa trước khi xuất / nhập các lô hàng cụ thể

– Thanh toán tiền hàng cho người bán

– Thực hiện các giấy tờ cần thiết khác để đảm bảo người mua nhập hàng thuận lợi và đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

    Bắt đầu sự nghiệp của bạn
    lên cấp độ tiếp theo

    Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ vận tải & vận chuyển tốt nhất hiện có trên toàn thế giới.