• +84 28 38630088
  • phamtruongvu1111@gmail.com

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI" "THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"
"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"
"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

Vận tải đường biển

Vận tải đường biển là ngành vận tải chiếm tỷ trọng lớn nhất trong cơ cấu khối lượng luân chuyển hàng hóa ở Việt Nam. Việt Nam có lợi thế đường bờ biển dài gần 3260km được trải dài từ Nam ra Bắc và nằm trên tuyến hàng hải chính của quốc tế qua Biển Đông và là một trong những tuyến nhộn nhịp nhất trên thế giới. Từ đây vận tải đường biển Việt Nam được xem là một lĩnh vực kinh tế năng động trên thế giới. Thông qua quá trình giao lưu thương mại và mở rộng mối quan hệ với các nước trên thế giới về ngành biển, việc vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới sử dụng vận chuyển bằng đường biển ngày càng chiếm tỷ trọng lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ rộng và là đối tác tin cậy của nhiều hãng tàu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) từ các cảng biển tại Việt Nam đến các nước trên thế giới và ngược lại với nhiều loại container đặc biệt: container flat rack, container lạnh, container open top,…và nhiều loại hàng hóa khác nhau: hàng lạnh, hàng nguy hiểm, hàng quá khổ, hàng dự án,… Chúng tôi luôn có được giá cước cạnh tranh, giữ chỗ mùa cao điểm, miễn phí thời gian lưu cont và lưu bãi tại cảng đến phù hợp yêu cầu khách hàng.

Với đường biên giới giáp với Lào, Campuchia, chúng tôi có nhận vận chuyển và làm dịch vụ trung chuyển hàng hóa giữa Việt Nam-Lào-Cambodia cho các lô hàng từ các nước khác đến Lao/Cambodia quá cảnh cảng biển Việt Nam hoặc ngược lại từ Lao/Cambodia đến các nơi khác trên thế giới, cũng như kết hợp phương thức vận chuyển đa phương tiện đường biển-đường bộ cho các lô hàng cần vận chuyển giữa các miền Nam – miền Trung – miền Bắc.

Quan điểm của chúng tôi là tìm kiếm khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ đã khó mà giữ được khách hàng, đối tác tin tưởng gắn kết lâu dài càng khó hơn, vì vậy chúng tôi luôn quan tâm đến yêu cầu và các chuẩn mực mà quý khách hàng, đối tác hướng đến, tìm hiểu và tư vấn giúp khách hàng, đối tác lựa chọn giải pháp tối ưu phù hợp yêu cầu vận chuyển của mình. Mục đích chúng tôi hướng đến là giúp khách hàng, đối tác yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất và phát triển kinh doanh của mình.

Các dịch vụ cung cấp:

– Tất cả các điều kiện Incoterms/phương thức vận chuyển tận nơi từ người giao đến người nhận (door to door)

– Hàng nguyên container/hàng lẻ

– Gom/tách các lô hàng

– Kết hợp phương thức vận tải đường biển – hàng không – đường bộ

– Các loại hàng hóa đặc biệt (hàng cần kiểm soát nhiệt độ, hàng quá khổ/quá tải, hàng nguy hiểm) tương ứng các loại container đặc biệt (Container lạnh “Reefer”, contianer có thể mở nắp”Open Top”, container có thể mở nắp, mở cạnh “Flat Rack”, container thùng chứa “Tank”)

Get a quote Tracking