• +84 28 38630088
  • phamtruongvu1111@gmail.com

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI" "THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"
"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"
"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

Tham gia với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐỐI TÁC

Với phương châm “Cùng nhau phát triển” chúng tôi luôn hướng đến tìm kiếm đối tác/khách hàng để qua đó chúng tôi có thể kết nối và phát triển kinh doanh giữa các quốc gia với Việt Nam. Với mong muốn xây dựng và hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn lắng nghe, điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vì vậy khi khách hàng cần mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ trung gian.

KẾT NỐI THƯƠNG MẠI VỚI NGƯỜI BÁN LẺ.

Chúng tôi mở rộng mảng dịch vụ Middle-man để hỗ trợ các cá nhân, công ty vừa và nhỏ giảm thời gian và chi phí di chuyển để tìm kiếm nhà cung cấp và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì trong quá trình cung cấp dịch vụ logistics, chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua bán hàng hóa giữa các quốc gia và giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm hàng hóa, chất lượng mẫu mã, độ tin cậy, thanh toán tiền hàng hóa,…

Chi tiết dịch vụ bao gồm:

+ Tìm kiếm các loại hàng hóa/ thông tin công ty theo yêu cầu từ người mua: mẫu mã hàng hóa, tiêu chuẩn, chất lượng, giá cả phù hợp,… gửi thông báo đến người mua hàng xem xét (có thể gửi mẫu qua dịch vụ chuyển phát nhanh) ->kết nối trực tiếp người mua/ người bán -> xác lập việc giao dịch trực tiếp thông qua hợp đồng mua bán, điều kiện thanh toán.

+ Ngay khi có kết quả giao dịch giữa người mua và người bán, tùy thuộc vào hai bên, nếu xét thấy cần thiết đến, chúng tôi đảm bảo giao dịch tốt hơn và an toàn, chúng tôi có thể thực hiện các bước tiếp theo:

– Kiểm tra/giám định/ kiểm đếm hàng hóa trước khi xuất/nhập khẩu lô hàng cụ thể.

– Thanh toán tiền hàng cho bên bán.

– Thực hiện các loại giấy tờ cần thiết khác đảm bảo người mua hàng nhập khẩu thuận lợi và đúng quy định pháp luật Việt Nam.

    Bắt đầu sự nghiệp của bạn
    lên cấp độ tiếp theo

    Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ vận tải & vận chuyển tốt nhất hiện có trên toàn thế giới.

    Get a quote Tracking