GIỚI THIỆU

Thông tin

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Quốc Tế Phương Nam (SIC), chúng tôi cung cấp dịch vụ logistics tại Việt Nam từ năm 2003. Suốt thời gian qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng xây dựng hình ảnh thương hiệu, chất lượng, uy tín và thiện chí trong lòng khách hàng và đối tác. Chúng tôi thiết lập các văn phòng tại Đà Nẵng và Hà Nội, tạo dựng các mối quan hệ với các đối tác các hãng vận tải/các đơn vị thuê ngoài. Chúng tôi được cấp giấy chứng nhận hoạt động đại lý hải quan, giấy phép từ Bộ Giao thông vận tải và các chứng nhận quốc tế liên quan khác như: IATA, WCA … Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xử lý các vấn đề khó khăn về khai báo hải quan nhiều loại hình khác nhau, vận tải quốc tế, các hiệp định song phương và đa phương,…, nhiệt tình tư vấn các khách hàng và đối tác giải pháp lĩnh vực logistics phù hợp yêu cầu kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi luôn nâng cao đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ phần mềm, xây dựng cơ sở hạ tầng, củng cố và mở rộng các mối quan hệ tốt với các hãng vận tải đường biển/đường không trong và ngoài nước, các đối tác tại các nước nhằm nâng cao giá trị, chất lượng dịch vụ và giảm giá thành cạnh tranh với các đối thủ khác. Với khẩu hiệu: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi” chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng và các đối tác những giải pháp tối ưu trong thực hiện các công đoạn, từng khâu trong chuỗi cung ứng, khả năng giải quyết tốt các vấn đề bởi vì chúng tôi luôn cập nhật các quy định và người phụ trách giàu kinh nghiệm cho từng loại hình xuất nhập khẩu. Là công ty địa phương chúng tôi tự tin xây dựng chiến lược cung cấp dịch vụ logistics theo tiêu chuẩn quốc tế, các lô hàng xuất nhập khẩu của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, giám sát từ khi xuất phát đến điểm nhận hàng một cách suôn sẻ và đúng hạn.

Với tinh thần cầu thị, lắng nghe những góp ý chân tình thẳng thắn hầu xây dựng chất lượng cung cấp dịch vụ tốt hơn và cạnh tranh cho các lô hàng của bạn thông suốt và thời gian. Chúng tôi sẵn sàng và mở rộng các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước liên hệ trực tiếp với chúng tôi hợp tác, xây dựng và cung cấp giải pháp logistics tại Việt Nam và các nước đường biên giới với Việt Nam, Lào và Campuchia. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn các loại hình xuất nhập khẩu đặc biệt cho các doanh nghiệp FDI hoạt động tại Việt Nam, các nhà thầu, hàng hóa có giấy phép xuất nhập khẩu, các dự án, bảo lãnh hải quan, triển lãm, trung chuyển qua biên giới, hoàn thuế xuất nhập khẩu, các loại giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm tra chất lượng,…Thay mặt chủ hàng nước ngoài phân phối hàng hóa theo chỉ định, thu tiền và chuyển trả tiền. Với phương châm “Tìm kiếm khách hàng đã khó và giữ khách hàng càng khó hơn” và “luôn thay đổi sẽ thành công”, chúng tin tưởng đáp ứng hiệu quả cho các các lô hàng của bạn trong bấy kỳ yệu cầu nào, hy vọng mọi thứ hợp tác thành công và hiệu quả.

Sơ đồ tổ chức

Cơ Cấu

Cơ cấu sơ đồ tổ chức