• +84 28 38630088
  • phamtruongvu1111@gmail.com

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI" BẢNG BÁO GIÁ THEO DÕI THEO DÕI BẢNG BÁO GIÁ "THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"
THEO DÕI BẢNG BÁO GIÁ "THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"
"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI" THEO DÕI BẢNG BÁO GIÁ

Dịch vụ hải quan

Với nhiều năm trong lĩnh vực logistics, đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các loại hình gia công, sản xuất xuất khẩu, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập,… chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tư vấn khách hàng trong suốt quá trình lô hàng. Đặc biệt quy định về Hải quan luôn thay đổi liên tục, đó là lý do tại sao khách hàng cần một đội ngũ chuyên nghiệp có thể tư vấn thường xuyên. Nếu không chọn đối tác có chiều sâu về các loại hình này, khách hàng sẽ phải lo lắng nhiều khi thanh khoản cuối năm.

Vì vậy, chúng tôi luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Chúng tôi là “Đại lý hải quan”, chỉ cần khách hàng ký hợp đồng đại lý với chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt chủ hàng làm tất cả thủ tục hồ sơ chứng từ liên quan để thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu cho tất cả các loại hình xuất nhập khẩu. Qua đó chúng tôi thay mặt chủ hàng thực hiện các dịch vụ sau:

– Sử dụng tài khoản Hải quan của Đại lý hải quan để truyền dữ liệu cho khách hàng

– Nộp các khoản thuế nhập khẩu/ xuất nhập và các khoản thu khác có liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu theo chỉ định

– Nhận và giao hàng hóa theo chỉ định của chủ hàng

– Thu tiền và trả tiền hàng theo chỉ định của chủ hàng

Chúng tôi luôn mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp, tiện lợi với hiệu quả cao và tiết giảm chi phí cho khách hàng. Chi tiết dịch vụ như sau:

– Thông quan hàng hóa xuất khẩu / nhập khẩu cho các loại hình xuất nhập khẩu như : kinh doanh, gia công, sản xuất xuất khẩu, phi mậu dịch, tạo tài sản cố định,….

– Xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa: C/O form A, B, E, AK, AJ, AANZ, D,…

– Hàng tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập. Tư vấn về thuế, bảo lãnh thuế cho từng trường hợp cụ thể nhằm tiết giảm thời gian và chi phí.

Xin các giấy phép chuyên ngành theo yêu cầu :

– Dịch vụ kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, kiểm dịch thủy sản hàng xuất khẩu, nhập khẩu

– Dịch vụ xin đăng ký kiểm tra chất lượng Nhà Nước

– Dịch vụ xin giấy phép của Bộ Y Tế; Bộ Thông Tin và Truyền Thông; Bộ Công Thương; Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn; Bộ xây dựng, Bộ Giao thông vận tải.

Get a quote Tracking